Cỏ nhân tạo sân Golf

Cỏ nhân tạo sân Golf có tập Golf được không? Tự tập Golf ở nhà với cỏ nhân tạo sân Golf? Đó là những cầu hỏi mà chúng tôi hay gặp nhất khi khách hàng hỏi về cỏ nhân tạo sân Golf

Ngày nay khi xã hội phát triển, tầng lớp trung lưu tại Việt Nam và các Thành Phố lớn tăng lên đáng kể và tất yếu môn thể thao "Quý Tộc" Golf đã trở lên bình dân hơn

Nhưng do sân golf tại Việt Nam cũng không có quá nhiều và điều đáng ngại nhất là các Golf thủ muốn chơi nhưng lại không có nhiều chỗ tập và ngại ra sân lớn ngay

Vậy giải pháp đưa ra là:

VTN cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân Golf, dụng cụ Golf hàng đầu Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối cỏ nhân tạo sân vườn chính hãng từ các nước như Trung Quốc, Hà Lan, Đức… Tất cả các sản phẩm cỏ nhân tạo sân golf của chúng tôi cam kết đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả khi đến với chúng tôi.

cỏ sân golf

VTN là công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp và thi công thảm cỏ nhân tạo sân golf, sân vườn, sân bóng theo tiêu chuẩn FIFA với giá thành hợp lý nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường, luôn mang lại công trình chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Vì sao bạn nên lựa chọn cỏ nhân tạo sân Golf của chúng tôi ?

  • Các sản phẩm cỏ nhân tạo sân golf có mật độ sợi cỏ cao, bền đẹp.
  • Sợi cỏ làm từ nhựa tổng hợp PE và PP
  • Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp cỏ nhân tạo từ các hãng nổi tiếng trên thế giới
  • Tất cả các sản phẩm cỏ nhân tạo sân golf của chúng tôi đều được kiểm nghiệm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vật nuôi và môi trường, đặc biệt là khả năng chịu lửa cao.
  • Tiết kiệm công sức, chi phí chăm sóc, bảo trì .
  • Chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mại giảm giá, tặng quà hấp dẫn khi quý khách mua được ưu đãi giá cỏ nhân tạo sân golf trong thời gian khuyến mãi.
  • Thi công được trên tất cả các khu vực, kể cả những khu vực thiếu ánh sáng.
  • Cỏ nhân tạo sân golf sử dụng luôn sau khi thi công.
  • Giao hàng ngay sau khi liên hệ và chọn sản phẩm.
  • Freeship nội thành với diện tích trên 50m2.

Đến với VTN bạn sẽ đươc mua sản phẩm cỏ nhân tạo sân Golf giá rẻ chất lượng, thi công nhanh chóng đảm chất lượng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo hà nội và trên toàn khu vực Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG VTN VIỆT NAM

VPGD - Chi nhánh Hà nội: BTLK - U8L22 - Khu đô thị Đô Nghĩa - P.Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội

Mst: 0108112206

Email: conhantaovtn@gmail.com

Hotline : 0973 958 450

 

cỏ nhân tạo sân golf

Mã sp: V3

Giá: 380.000đ/m2 VNĐ đ/m2

cỏ nhân tạo sân golf

Mã sp: V2

Giá: 320.000 VNĐ đ/m2