Chi phí đầu tư sân bóng

Dự kiến chi phí đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo :

Phong trào bóng đá ngày một phát triển, việc đầu tư vào sân bóng để kinh doanh ngày càng trở nên một cách phổ biến.Những ưu điểm khi đầu tư sân bóng :

  • Thu hồi vốn nhanh
  • Dễ quản lý, không tốn chi phí thuê nhân công
  • Kết hợp được nhiều dịch vụ
  • Thu nhập luôn ổn định
  • Chi phí đầu tư thấp

chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo

Bảng chi phí đầu tư hoàn thiện 1 sân bóng cỏ nhân tạo:

Chi phí đầu tư sân bóng rất được các chủ đầu tư quan tâm. Chi phí cao hay thấp phụ thuộc vào việc lựa chọn sản phẩm cỏ sử dụng, cỏ chiếm 70% giá trị sân và các hạng mục phụ chiếm 30%. Sau đây VTN xin gửi đến quý khách hàng các hạng mục sân bóng và chi phí dự kiến ban đầu khách hàng phải đầu tư. Lưu ý : bảng giá trên VTN lấy trung bình các tỉnh, giá vật tư cao hay thấp còn phụ thuộc vào địa bàn khu vực khách thi công.

chi phí đầu tư sân bóngChi phí đầu tư cao hay thấp cũng còn phụ thuộc vào cách thức thi công của từng chủ đầu tư, để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất tránh được chi phí phát sinh khi thi công, quý khách hàng vui lòng liên hệ conhantaovtn.vn để được tư vấn miễn phí tốt nhất.

Ngoài việc cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng, Cỏ nhân tạo VTN còn cung cấp các sản phẩm : cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân gofl, cỏ nhân tạo trang trí, cỏ nhân tạo trường mầm non,…

Với cỏ nhân tạo sân vườn phải mất công chăm sóc và thời gian chăm sóc rất lâu mới được một khu vườn đẹp. Qúy khách hàng sẽ không còn phải lo lắng đến việc đó nữa khi sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn, thi công nhanh chóng, cỏ giống đến 99%, sử dụng ngay sau khi thi công, không tốn công chăm sóc mà vẫn được hưởng một khu vườn xanh đẹp tươi mát.cỏ nhân tạoCÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG VTN VIỆT NAM

VPGD: Tầng 11 toà K Toà nhà Xuân Mai Complex – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Mst: 0108112206

Email: conhantaovtn@gmail.com

Điện thoại: 0973.958.450 – 0968.090.625

Website: conhantaovtn.vn