Cỏ nhân tạo Nam Định

Cung cấp và thi công Cỏ nhân tạo tại Nam Định:

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cỏ nhân tạo tại Nam Định  với chất lượng đạt chuẩn Châu Âu. Mẫu mã đa dạng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Nam Định được coi là khu vực có phong trào bóng đá phủi phát triển và chuyên nghiệp, mỗi năm có hàng trăm giải được tổ chức tại nơi đây, thu hút được rất nhiều các đội bóng trong và ngoài huyện tham gia.

cỏ nhân tạo nam định

Mô hình đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo:

Hiện nay mô hình đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo mini đang rất thịnh hành, và đây cũng là một nguồn thu nhập lớn và ổn định cho chủ đầu tư. Với chi phí bỏ ra cần nghiên cứu thị trường sao cho phù hợp với khu vực để tránh những rủi do ban đầu. Để được tư vấn tốt nhất về chi phí đầu tư và phù hợp với nhu cầu tại địa phương miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ : conhantaovtn.vn để được đội ngũ nhân viên tư vấn và lập dự toán chính xác nhất cho khách hàng.

cỏ nhân tạo nam định

Ngoài việc cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng, Cỏ nhân tạo VTN còn cung cấp các sản phẩm : cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân gofl, cỏ nhân tạo trang trí, cỏ nhân tạo trường mầm non,…

Với cỏ nhân tạo sân vườn phải mất công chăm sóc và thời gian chăm sóc rất lâu mới được một khu vườn đẹp. Qúy khách hàng sẽ không còn phải lo lắng đến việc đó nữa khi sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn, thi công nhanh chóng, cỏ giống đến 99%, sử dụng ngay sau khi thi công, không tốn công chăm sóc mà vẫn được hưởng một khu vườn xanh đẹp tươi mát.

cỏ nhân tạo nam định

cỏ nhân tạo nam định

cỏ nhân tạo nam định

Những ưu điểm khi sử dụng cỏ nhân tạo :

  • Cỏ sử dụng lâu bền
  • Không độc hại và thân thiện môi trường
  • Lắp đặt dễ dàng trên mọi địa hình
  • Khả năng thấm hút nước tốt
  • Độ đàn hồi cao
  • Lắp đặt ở cả những khu vực thiếu ánh sáng
  • Dễ vệ sinh
  • Sử dụng ngay sau khi thi công xong

cỏ nhân tạo nam định

Cỏ nhân tạo VTN chuyên cung cấp cỏ nhân tạo tại Nam Đinh, và các huyện xã trực thuộc tỉnh Nam Định.

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG VTN VIỆT NAM

VPGD: Tầng 11 toà K Toà nhà Xuân Mai Complex – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Mst: 0108112206

Email: conhantaovtn@gmail.com

Hotline : 0968 090 625