Cỏ nhân tạo Phú Thọ

Cung cấp và thi công Cỏ nhân tạo tại Phú Thọ:

Phú Thọ là tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Phía bắc giáp tỉnh Tuyên Quang và Yên Bái, phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Hà Nội, phía tây giáp tỉnh Sơn La, phía nam giáp tỉnh Hòa Bình. Phú Thọ là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội.

Thành phố Việt Trì là trung tâm hành chính, kinh tế chính trị văn hoá giáo dục của tỉnh, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 80 km và sân bay quốc tế Nội Bài 50 km về phía tây bắc. Thành phố Việt Trì nằm đối diện với huyện Ba Vì, Hà Nội qua sông Hồng.

Với phong trào đá bóng ở tỉnh Phú Thọ ngày càng phát triển thì việc xuất hiện các sân cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến. Đăc biệt những năm gần đây các sân bóng cỏ nhân tạo mini mọc lên ở các huyện ngày càng nhiều. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cỏ nhân tạo tại Phú Thọ  với chất lượng đạt chuẩn Châu Âu. Mẫu mã đa dạng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

cỏ nhân tạo phú thọ

Mô hình đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo tại tỉnh Phú Thọ:

Hiện nay mô hình đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo mini đang rất thịnh hành tại tỉnh Phú Thọ, và đây cũng là một nguồn thu nhập lớn và ổn định cho chủ đầu tư. Với chi phí bỏ ra cần nghiên cứu thị trường sao cho phù hợp với khu vực để tránh những rủi do ban đầu. Để được tư vấn tốt nhất về chi phí đầu tư và phù hợp với nhu cầu tại địa phương miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ : conhantaovtn.vn để được đội ngũ nhân viên tư vấn và lập dự toán chính xác nhất cho khách hàng,

cỏ nhân tạo phú thọ

Ngoài việc cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng, Cỏ nhân tạo VTN còn cung cấp các sản phẩm : cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân gofl, cỏ nhân tạo trang trí, cỏ nhân tạo trường mầm non,…

Với cỏ nhân tạo sân vườn phải mất công chăm sóc và thời gian chăm sóc rất lâu mới được một khu vườn đẹp. Qúy khách hàng sẽ không còn phải lo lắng đến việc đó nữa khi sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn, thi công nhanh chóng, cỏ giống đến 99%, sử dụng ngay sau khi thi công, không tốn công chăm sóc mà vẫn được hưởng một khu vườn xanh đẹp tươi mát.

cỏ nhân tạo phú thọ

cỏ nhân tạo phú thọ

cỏ nhân tạo phú thọ

Cỏ nhân tạo VTN chuyên cung cấp cỏ nhân tạo tại Phú Thọ, và các huyện xã trực thuộc tỉnh Phú Thọ.

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG VTN VIỆT NAM

VPGD: Tầng 11 toà K Toà nhà Xuân Mai Complex – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Mst: 0108112206

Email: conhantaovtn@gmail.com

Hotline : 0968 090 625