Kích thước sân 7 người bóng đá phong trào

Kích thước sân 7 người bóng đá phong trào :

Phong trào bóng đá phủi Việt Nam ngày một phát triển, nhu cầu làm sân ở các khu ngày một tăng cao. Đối với diện tích sân 7 theo tiêu chuẩn của VFF thì bóng đá phong trào các cầu thủ nghiệp dư không có đủ thể lực để thi đấu. Vì phải cần có nền thể lực rất tốt mới có thể duy trì đến hết trận đấu. Ở Việt Nam mô hình kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo rất phát triển, diện tích sân bóng phù hợp để kinh doanh:kích thước sân 7 bóng đá phong trào

Kích thước sân 7 người bóng đá phong trào : không phụ thuộc một tiêu chuẩn nhất định. Chiều dài chiều rộng sân còn phụ thuộc vào khoảng đất của chủ đầu tư. Để được tư vấn tốt nhất quý khách hàng liên hệ với cỏ nhân tạo VTN để nhận được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng miễn phí :

  • Khảo sát
  • Lên bản vẽ quy hoạch khu vực sân
  • Tư vấn kỹ thuật
  • lập dự toán chi tiết

Ngoài việc cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng:

Cỏ nhân tạo VTN còn cung cấp các sản phẩm : cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân gofl, cỏ nhân tạo trang trí, cỏ nhân tạo trường mầm non,…Với cỏ nhân tạo sân vườn phải mất công chăm sóc và thời gian chăm sóc rất lâu mới được một khu vườn đẹp. Qúy khách hàng sẽ không còn phải lo lắng đến việc đó nữa khi sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn, thi công nhanh chóng, cỏ giống đến 99%, sử dụng ngay sau khi thi công, không tốn công chăm sóc mà vẫn được hưởng một khu vườn xanh đẹp tươi mát.

cỏ nhân tạo

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG VTN VIỆT NAM

VPGD: Tầng 11 toà K Toà nhà Xuân Mai Complex – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Mst: 0108112206

Email: conhantaovtn@gmail.com

Hotline : 0968 090 625